ผู้เข้าชมรวม :

ผู้เข้าชมวันนี้ :

ไฮส์เบอร์รี่ ถูก & ดี
howtobuy.php
ส่วนหนึ่ง ของ ความเห็นลูกค้า สมาชิก ที่ใช้บริการ hiburry
Comment 1 :
ขอบคุณ hiburry มากนะคะ ที่สานฝันเราสองคนให้เป็นจริง เพราะแหวนเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเราค่ะ ไว้จะ แนะนำเพื่อนๆ มาซื้อที่นี่นะคะ ส่วนไซส์แหวนที่หลวมไปนิด ไว้จะเข้าไปแก้ พอดีใกล้วันงาน ก็เลยจะใช้ในพิธีก่อนค่ะ
ตุ๊กติ๊ก
Comment 2 :
ได้รับของเรียบร้อยคับ สะดวก ปลอดภัยหายห่วง ตอนแรก ไม่กล้าซื้อเพราะกลัวเรื่องการจัดส่ง เพราะของมีมูลค่าสูง แต่หลังจากนี้คงกล้าซื้อของออนไลน์มากขึ้น ส่วนเรื่องแหวนแฟนฝากบอก ว่า สวย ถูกใจ เหมือนแบบมากคับ ขอบคุณคับ
นัท (ภูเก็ต )
Comment 3 :
ชอบบริการและความเป็นกันเองของที่ร้านมากค่ะ แถมให้ความรู้อีกต่างหาก ดีค่ะๆๆ ชอบ ชอบ เสียดายตอนสั่งทำ น่าจะสั่งเพิ่มเพชรให้ใหญ่ขึ้นกว่านี้หน่อย เพราะรู้สึกว่าเพชรเล็กไป ซะงั้นไป ! แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวใส่ไปซักพัก ค่อยไปแก้เพิ่มเติม ให้ใหญ่กว่านี้ก็ได้ ว่าแต่คุณอ้อกับคุณมานะ ต้องให้ราคาพิเศษด้วยนะคะ
กิ๊กกะพล
Comment 4 :
ไม่น่าเชื่อว่าร้านเล็กๆ อยู่ในซอย จะผลิตของได้ดีมีคุณภาพตรงตามสเป็คที่บอกไปได้ทั้งหมด ทำ ให้แอบภูมิใจในตัวเองเล็กๆว่า search หาข้อมูลได้เก่งและตาถึงมาก อิอิ จะบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคา จริงจริงคับ แนะนำ ๆๆๆๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคับ
กันย์
Comment 5 :
ถึงแม้ร้านจะอยู่ไกลจากแถวบ้านมาก แต่ก็ดั้นด้นมาจนถึง คุ้มค่ามากที่มาทำที่นี่ค่ะ ชอบๆๆ ขอบคุณคุณอ้อและคุณมานะ ที่มีความอดทนสูงที่นั่งฟัง มน สาธยาย และโทรมาเปลี่ยนนู่นนี่ ตลอด ไม่บ่นซักคำ เอ ! หรือว่าไปแอบบ่นกันสองคนคะ 555 ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ
มนทิรา
 
Comment 6 :
It’s wonderful ring ka…
Nancy
 
Comment 7 :
ใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ ซื้อของที่นี่ ผมขอแนะนำคับ ไม่ใช่หน้าม้าแต่อย่างใด แต่เป็นเพื่อนคับ 555 เพชรคุณภาพดี ตรงตามสเป๊คทั้งหมด ตอนแรกผมก็มีร้านในดวงใจเหมือนกัน อีกใจก็อยากอุดหนุน เพื่อน สรุป อุดหนุนเพื่อนดีกว่า เพราะประหยัดกว่าเท่าตัว แถมได้สเป๊คที่ต้องการเด๊ะ อยากเปลี่ยน อะไร ได้ดังใจหมด อย่าลืมมาอุดหนุนเพื่อนผมนะคับ hiburry จงเจริญ ! ปล. เดี๋ยวจะไปตามเก็บค่าโฆษณานะเพื่อน 555
ป๊อบ
 
Comment 8 :
ได้รับของแล้วค่ะ ถูกใจค่ะ แต่ไซส์คับไปนิด เดี๋ยวแก้ที่ร้านทองแถวบ้านก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ตุ่ย ( เชียงใหม่ )
 
Comment 9 :
สวย ถูกใจ คุ้มราคาค่ะ
ตูน
 
Comment 10 :
ขอบคุณที่สร้างสรรค์ผลงานดีๆให้เราทั้งคู่นะครับ ถึงแม้ว่าอาจจะรอนานไปนิด ท่าทางคิวคงเยอะ แต่ก็คุ้มค่าการอคอยครับ ขอบคุณสำหรับความเป็นกันเองนะครับ
สมพล
 
Comment 11 :
Very Beautiful and Nice Ring ka :>
Kitty
Comment 12 :
ตอนแรกที่เพื่อนแนะนำมา ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไร เพราะดูเป็นร้านเล็ก แต่ดูเป็นกันเอง อัธยาศัยดี พอเห็นผลงานแล้ว บอกได้คำเดียวว่าประทับใจค่ะ แถมประหยัดงบไปอีกตั้งเยอะ เทียบกับ แบรนด์ดังหลายๆแบรนด์
พราวนภา
 
Comment 13 :
ประทับใจเจ้าของร้าน ไว้จะแนะนำเพื่อนมาทีนี่นะคะ
แหวว
 
Comment 14 :
ขอบคุณมากนะครับ ที่ดูแลผลิตผลงานให้อย่างดี แฟนผมชอบมากคับ แล้ววันหลังจะซื้อ ขนมเข้าไปฝากที่ร้านนะครับ ตามสัญญาไว้ ไม่นานเกินรอ
ตั้ม & เกด
 
Comment 15 :
I like it so much ! Thank you
Peter
 
Comment 16 :
ได้รับของแล้ว ถูกใจมากเลยค่ะ แต่แหวนหลวมไปหน่อย ไว้อาทิตย์หน้าจะเข้าไปแก้ไซส์นะคะ ส่วนของผู้ชาย ไซส์พอดีค่ะ
เตย
 
Comment 17 :
แนะนำๆๆๆค่ะ สวย ดี มีคุณภาพ เจ้าของเป็นกันเองน่ารัก
ไก่
 
Comment 18 :
มีแบบให้เลือกเยอะดี ราคาสูงไปนิด แต่รับได้ เพราะของมีคุณภาพ งานดี ประมาณอีก 3 เดือน เพื่อนผมจะแต่งงาน แล้วจะแนะนำให้มาซื้อทีนี่นะครับ
ต้น
 
Comment 19 :
สวัสดีค่ะ พอดีเพิ่งทำแหวนกับที่ร้านไปเมื่อเดือนก่อน แต่ว่าอยากเพิ่มเพชรให้เยอะขึ้นกว่านี้น่ะค่ะ และเพชรดูเล็กไปเมื่อเทียบกับนิ้ว กะว่าจะเข้าไปที่ร้านอาทิตย์หน้า ขอราคาพิเศษด้วยนะคะ อิอิ
พราวเองค่ะ
 
Comment 20 :
So wonderful Ring kab , my girlfriend like it so much…..THANK YOU
Tea
 
Comment 21 :
ใครที่กำลังตัดสินใจและกำลังดู Comment ผมการันตีได้ครับ ว่าคุณกำลังจะได้ของที่ดี มีคุณภาพ แน่นอนคับ
ใหญ่
 
Comment 22 :
สวัสดีค่ะ นุชค่ะ พอดีอยากเปลี่ยน font ที่เลเซอร์ใต้ท้องแหวนน่ะค่ะ แฟนเห็นแล้ว ไม่ค่อยชอบ สามารถเปลี่ยนได้ใช่มั๊ยคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายเท่าไร รบกวนด้วยค่ะ
นุช
 
Comment 23 :
แบบแหวนสวยและราคาไม่ต่างจากที่อื่นมากนัก 
แต่ที่ต่างคือ บริการของเจ้าของร้าน ที่เป็นกันเอง นิสัยดี 
พร้อมให้คำแนะนำกับลูกค้า
ไม่มีบ่นแม้ลูกค้าจะมีคำถามเยอะมากกกกกกกกก อิอิ 
ขอบคุณมากนะคะ
ที่อดทนตั้งใจรับฟังลูกค้าอย่างเราเป็นเวลานานๆ
ออย & พี
 
Comment 24 :
สวัสดีค่ะ พอดีบิ๋มเดินทางถึงญี่ปุ่นแล้วนะคะ แหวนคู่ที่สั่งทำมา ทุกคนชมว่าสวยหมดเลยค่ะ โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ของแฟนคนญี่ปุ่น ชอบกันมาก บอกว่าดูเรียบหรูดี ใส่ติดนิ้วได้ทุกวัน
บิ๋ม & Sukito
 
Comment 25 :
Perfect !
Warm
 
Comment 26 :
คิวรอนานเหมือนกัน เกือบเดือน คงเป็นเพราะคิวชนกับคนอื่นๆพอดี แต่โชคดียังพอมีเวลา แต่อาจ ไม่เหมาะกับคนที่รีบเร่ง เพราะที่นี่ดูเป็นงานฝีมือดี รอนาน แต่คุ้มค่าการรอคอยค่ะ
ก้อย
 
Comment 27 :
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นต่างๆนะคับ เพราะเป็นส่วนช่วยในการตัดสินใจเป็นอย่างมาก ผมตัดสินใจ เลือกที่นี่ให้มีส่วนร่วมในพิธีแต่งงานของผมแล้วคับ
ทศ
 
Comment 28 :
เจ้าของร้านน่ารัก อัธยาศัยดี มีแบบให้เลือกเยอะ แต่ไม่สามารถเลือกซื้อนำกลับมาได้เลย ต้องสั่งทำ ใช้ เวลาไม่เกิน 2 อาทิตย์ ถ้าคิวไม่เยอะ ซึ่งมีข้อดีเพราะเราจะได้แหวนเฉพาะของเราเอง ไม่เคยผ่านมือใคร ผลิตขึ้นใหม่สำหรับเรา...จะเพิ่มเติมตรงไหนได้หมด แต่แนะนำให้เลือกตามแบบที่มีอยู่ เพราะถ้าเพิ่มเติม เยอะอาจไม่สวยสมใจ ก็เป็นได้....
เร
 
Comment 29 :
It’s beyond to expectation….very wonderful ring ka
Bee
 
Comment 30 :
ถ้ามาทำแหวนวงต่อไปให้ส่วนลดอีกมั๊ยคะ เพราะพี่สาวกำลังจะแต่งงาน มีงบไม่เยอะมาก เลยจะแนะนำ ที่นี่ ถ้าได้จะได้พาเข้ามาเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ดาว
 
บทความน่าสนใจ อ่านข้อความทั้งหมด
  Couple White | ว.ทองคำขาวคู่
  Couple Pink | ว.พิงค์โกลด์คู่
  Golden Couple | ว.ทองคำคู่
  Couple White & Pink | ว.ทองคำขาว&พิงค์โกลด์
  Pure White | ว.ทองคำขาว
  White & Yellow | ว.ทองคำขาว&ทองคำ
 รางวัลรับรองคุณภาพ
 ความเห็นลูกค้าไฮเบอรี่
 FAQ คำถามที่พบบ่อย..!
 วิธีสั่งซื้อ
 ติดต่อเรา
 รับตัวแทนจัดจำหน่าย
 Fedex.
 EMS