ผู้เข้าชมรวม :

ผู้เข้าชมวันนี้ :

ไฮส์เบอร์รี่ ถูก & ดี
howtobuy.php
บอกรักที่ไหนโรแมนติกที่สุด
สถานที่แห่งการสารภาพรักของคู่รักหลายๆ คู่ ด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะงดงาม และเงียบสงบราวกับอยู่อีกโลกหนึ่ง เสียงคลื่นกระทบฝั่ง ลมพัดแผ่วเบา และบรรยากาศที่แสนสบาย ทำให้คุณกับคนรักไม่ต้องคิดกังวล ถึงผู้คนอื่นๆ นอกเหนือจาก “เราสองคน” เท่านั้น ยิ่งยามเย็น นั่งมองแสงอาทิตย์ลับขอบน้ำทะเล ตกค่ำนอนนับดาวใต้เงาจันทร์ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ทะเล เป็นสถานที่ที่สุดแสนจะโรแมนติก สำหรับคู่รักไปได้อย่างไร
สำหรับคู่รักหลายคู่ที่อยากไปรำลึกความหลัง หรือใช้วันเวลาที่แสนงดงามร่วมกัน ทะเลที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว และบรรยากาศรอบข้าง ที่แสนจะเป็นใจ จะทำให้คุณรู้สึก ราวกับว่าเพิ่งรักกันใหม่ๆ ได้อีกครั้ง หรือใครที่เพิ่งจะคบหาดูใจกันและคิดจะสารภาพรัก
รวมถึงคู่ที่เป็นแฟนกันมานาน อยากจะขอแต่งงานสักทีในวันวาเลนไทน์นี้ ลองมองหาทะเล ที่สวยงาม บรรยากาศดี และที่สำคัญคือ ไม่มีคนพลุกพล่านนัก อย่างเกาะต่างๆ ที่สวยงามขึ้นชื่อ ของประเทศไทย ที่ไกลๆ และเป็นส่วนตัว เอาให้โลกนี้มีเพียงสองเราเท่านั้น รับรองได้เลยว่า โครงการของคุณผ่านฉลุยแน่นอน
ร้านอาหาร
เป็นสถานที่ที่ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนก็ต้องเคยใช้เวลาอยู่ร่วมกัน และวันวาเลนไทน์ก็เป็นอีกวันหนึ่ง ที่คนมีความรัก หลายคู่ ต้องมองหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ เพื่อใช้เป็นสถานที่ ต่อเติมความรัก ในวันพิเศษแบบนี้อีกวันหนึ่ง บางคนอาจแอบ พกไอเดียเก๋ๆ เพื่อการบอกรักหรือขอแต่งงาน โดยแอบซ่อนแหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงาน ไว้ในของหวานตบท้าย อย่างในไอศครีม (ตอนอีกฝ่ายหนึ่งขอตัวเข้าห้องน้ำ) หรือไม่ก็บอกรักกัน ใต้แสงเทียนริบหรี่ที่แสนโรแมนติก
ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับคนมีความรักแบบนี้ ควรเป็นร้านที่มีบรรยากาศ ส่วนตัว สักหน่อย อย่างเช่น ร้านที่จัดเป็นบรรยากาศ ในสวน หรือริมน้ำ ที่ผู้คนไม่มากนัก ดินเนอร์ใต้แสงเทียน มีเสียงเพลงไพเราะคลอเบาๆ จากนั้น ก็หาเรื่องพูดคุย ส่งสายตา แล้วคืนนี้จะไม่ใช่คืนที่แสนหวาน ของคุณไปได้อย่างไร
ถนนสวย
ถ้ายังไม่ชอบบรรยากาศแบบมีโลกส่วนตัวจนเกินไปนัก ท้องถนน ที่เราใช้สัญจรไปมา ก็ดูโรแมนติก ได้เช่นเดียวกัน ภายใต้แสงไฟ ของตึกราม และรถราที่วิ่งผ่านไปมา ไม่ว่ารอบข้างจะมีความเคลื่อนไหว ของผู้คน มากมายเพียงใด แต่ ณ นาทีที่คุณกับคนรักอยู่ร่วมกัน สิ่งรอบตัวก็ไม่มีความสำคัญอีกต่อไป
ลองเปิดเพลงซึ้งๆ ของคุณกับคนรัก แล้วบอกรักเบาๆ หรือมอบของขวัญ พิเศษให้กันสักหน่อย ถนนสายนี้ก็คงเป็นถนนสายที่สั้นที่สุดของคุณเลยทีเดียว ก็แหมคนที่มีความรักน่ะ มีเวลานานแค่ไหน ก็คิดว่ามันน้อยเกินไปทุกทีแหละ หรือจะลองเดินเล่นคุยกัน มองดูชีวิตผู้คนที่ผ่านไปมา ก็เพลินใจได้ไม่น้อยทีเดียว
สะพาน
เชื่อไหมว่า “สะพาน” ก็เป็นสถานที่โรแมนติกสำหรับใครหลายๆ คนได้ ไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำขนาดใหญ่ ที่สร้างอย่างวิจิตรอลังการ หรือสะพาน ข้ามคลอง เล็กๆ ก็สามารถสะกดหัวใจคนที่มีรัก ให้อยู่ในห้วงแห่งความโรแมนติก ได้เช่นเดียวกัน
ก็ทิวทัศน์ริมลำน้ำยามเย็นต่างสร้างอารมณ์รักได้อย่างประหลาดล้ำ เพียงกุมมือ หวานใจเบาๆ ยืนมองสายน้ำไหลเอื่อย สายลมเย็นพัดผ่าน พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า สายน้ำเปลี่ยนสีเกิดประกายวับไหวรับแสงไฟ จากบ้านริมน้ำเป็นจังหวะ เพียงเท่านี้ โลกก็เป็นของเราสองคนแล้ว
วาเลนไทน์นี้หากใครยังไม่มีสถานที่ใด เป็นจุดมุ่งหมายสำหรับการใช้เวลาร่วมกัน ลองจูงมือคนรักของคุณ เดินชมบรรยากาศยามเย็นริมน้ำ พร้อมกับกระซิบบอกรักเขาเบาๆ ค่ำคืนบนสะพานก็จะเป็นคืน ที่โรแมนติก ของคุณได้เช่นกัน และสะพานสวยๆ อย่างสะพานพระรามที่ 8, สะพานพุทธ, สะพานพระปิ่นเกล้า หรือสะพานน้อยใหญ่ ก็ยินดีเป็นสักขีพยานรักของคุณอยู่เสมอ
ยอดตึก
หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาอิงแอบแนบหวานใจ ชมทิวทัศน์บนตึกสูงยามราตรีในกรุงเทพฯ ให้รอบกายของคุณกับคนรัก ประดับประดาไปด้วยแสงไฟจากถนน บ้านเรือน ตึกสูง และป้ายโฆษณายามค่ำคืน กับสายลมเย็นโชยเอื่อย ช่างเป็นบรรยากาศที่แสนสุขเสียนี่กระไร แถมยังได้นอนนับดาวบนท้องฟ้ากลางกรุง กับคนรักแบบสองต่อสองอีกต่างหาก บรรยากาศส่วนตัวสวยๆ แบบนี้ จะไม่ทำให้หัวใจสองดวงอิ่มเอมได้อย่างไร
คืนนั้นลองนัดกับคนรัก แอบย่องขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึกสำนักงาน หรือคอนโดมิเนียมของคุณ หรือตึกสวยๆ ที่คุณใฝ่ฝันที่จะขึ้นไปเหยียบย่างมานาน แล้วสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้แก่กัน แต่หากไม่กล้าพอ หรือกลัวความสูง ลองเปลี่ยนเป็นระเบียงของห้องคุณเอง หรือโรงแรมหรูๆ ก็น่าสนใจดีเหมือนกันนะ
ลิฟต์
กล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่พลุกพล่านไปด้วยผู้คนอยู่เกือบตลอดเวลา เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้วแสนจะโรแมนติก เป็นส่วนตัว และเร้าใจเป็นที่สุด เมื่อคุณกับคนรักได้อยู่กันสองต่อสอง อย่าลืมแอบทำอะไรกุ๊กกิ๊กกันไปด้วย ก่อนที่จะถึงชั้นปลายทาง ระหว่างนั้นคุณก็จะได้ตื่นเต้นว่า จะมีคนอื่นเข้ามาร่วมทางกับคุณ หรือจ๊ะเอ๋กับคุณสองคนเมื่อไหร่
หรือหากลิฟต์ที่คุณขึ้นมากับหวานใจ มีผู้คนเบียดเสียดกันเยอะแยะ จะพูดคุยอะไรก็ไม่ได้ ได้แต่ ยืนนิ่งกุมมือกันเฉยๆ แต่อย่ายืนเฉยเพียงอย่างเดียวเลย ลองใช้นิ้วเขียนตัวอักษรบนมือเขาสื่อความในใจ โดยไร้คำพูดดูสิ พอลิฟต์เปิด ผู้คนออกไปหมดเหลือแต่คุณสองคน ลองดูสิว่าอีกฝ่ายต้องประทับใจ จนอดบอกรักคุณไม่ไหวแน่เลย.
บทความน่าสนใจ อ่านข้อความทั้งหมด
  Couple White | ว.ทองคำขาวคู่
  Couple Pink | ว.พิงค์โกลด์คู่
  Golden Couple | ว.ทองคำคู่
  Couple White & Pink | ว.ทองคำขาว&พิงค์โกลด์
  Pure White | ว.ทองคำขาว
  White & Yellow | ว.ทองคำขาว&ทองคำ
 รางวัลรับรองคุณภาพ
 ความเห็นลูกค้าไฮเบอรี่
 FAQ คำถามที่พบบ่อย..!
 วิธีสั่งซื้อ
 ติดต่อเรา
 รับตัวแทนจัดจำหน่าย
 Fedex.
 EMS