ผู้เข้าชมรวม :

ผู้เข้าชมวันนี้ :

ไฮส์เบอร์รี่ ถูก & ดี
howtobuy.php
ฮวงจุ้ยเสริมรักความรัก ( จำนวนผู้เข้าชม : 5 )

เมื่อมีความรักไม่ว่าใคร ก็อยากจะให้ความรัก ของตัวเอง ยืนยาวหวานแหววทั้งนั้น หรือแม้แต่ ยามที่คุณแอบชอบ ใครสักคน คุณก็อยากให้ รักนั้นเป็นจริง เคล็ด (ไม่) ลับ เสริมดวงชะตารัก ในคราวนี้เราขอแนะนำหลักง่าย ๆ 
กับการจัดห้องนอน และเตียงนอน เพื่อให้ความรัก ของคุณยืนยาว ซึ่งเทคนิคต่าง ๆ นี้ ล้วนแล้วแต่ ติดอันดับ กันทั้งนั้น ลองดูสิคะ...

 

ใต้เตียงนอนไม่ควรเอาของที่ไม่ใช้แล้ววางไว้ ยิ่งเป็นของที่ปรักหักพังยิ่งแย่ใหญ่ แต่ถ้าคุณไม่มีที่ไว้ของจริง ๆ ก็ให้เลือกเก็บแต่ของใหม่ ๆ เท่านั้น แล้วไม่ใช่ว่าจะวาง กองสุมกันเข้าไปล่ะ ต้องจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ถ้าใต้เตียงรกมาก ๆ หรือเก็บของหัก ๆ เหลือใช้ทิ้งไว้ จะทำให้คุณ หรือคนรักมีสุขภาพไม่แข็งแรง แถมยังไม่เรื่องวีนใส่กันบ่อย ๆ

 

หน้าต่างห้องนอนนั้น ควรใช้ม่านบังตามากกว่าจะเป็นมู่ลี่กันแดดที่ดูแข็ง ไม่มีความพลิ้วไหว เหมือนกับผ้า ห้องนอนต้องการ บรรยากาศที่นุ่มนวล ไม่ใช่ความเป็นงานเป็นการ เชื่อกันว่า ถ้าใช้ม่านบังตา ติดจะช่วยเสริมโชค เรื่องความรัก

 

ถ้าห้องนอนของคุณมีหน้าต่างกระจกใส ที่สามารถมองวิวสวย ๆ นอกบ้านได้ ไม่ควรจะเลื่อนเตียงเข้าไป ติดกับหน้าต่างกระจกนั้น หรือวางใกล้ กันมากเกินไป แม้ว่าคุณอยากจะนอนชมวิวภายนอกก็ตาม พลังที่ผ่านเข้ามาจากภายนอกนั้น แม้จะไม่ทำให้คู่รัก ที่นอนอยู่บนเตียง มีเรื่องราว ถึงกับต้องเลิกกัน แต่ก็จะส่งผลให้ นอนไม่หลับหรือฝันร้ายอยู่เรื่อย ๆ

 

ควรหาแจกันดอกไม้มาวางไว้ในห้องนอน สักหนึ่งอัน หรือจะเป็นกระถางต้นไม้ก็ได้ โดยควรใช้ กระถางสีขาว ส่วนต้นไม้ให้เป็นสีแดงหรือชมพู จะช่วยเพิ่มพลัง รักให้เจิดจ้ายิ่งขึ้น

 

อย่าหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำ ความรักจะพุ่งลงเหว มีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้ง

 

ทิศที่วางเตียงนอนนั้น ไม่ควรหันปลายเท้าให้ตรงกับประตูห้องนอน เพราะเป็นสัญลักษณ์ การนอนของคนที่ตายแล้ว ไม่เป็นมงคลอย่างยิ่ง หากปลายเตียงหันไปทางประตูห้องนอน พอดีล่ะก็ จะมีเรื่อง ให้เดือดร้อนใจ ในครอบครัว สุขภาพไม่ดี อาจมีคนใดคนหนึ่งเจ็บป่วย อยู่เรื่อย ๆ ความอบอุ่นในความรักลดน้อยลง

 

พื้นของห้องนอนนั้นมีความสัมพันธ์กับชีวิตรัก เช่นกัน พื้นของห้องนอน ควรเป็นพื้นเรียบ มีลวดลายสบายตา หากเป็นพื้นเรียบ สีเรียบ ๆ ได้จะดีที่สุด อย่าเลือก พรมปูห้องนอน ที่มีลวดลายฉวัดเฉวียนน่าเวียนหัว เพราะจะส่งผลให้ ความรักของคุณ วุ่นวายด้วยเช่นกัน อย่าอินเทรนด์ให้มากนัก พื้นของห้องนอน ต้องไม่ใช้วัสดุซึ่งขรุขระมาปู ไม่ว่ามันจะเก๋เลิศ ขนาดไหนก็ให้เมินหน้าหนีซะ ถ้าอยากให้ความรักของคุณราบรื่น

 

อย่าใช้ผ้าห่มสีขาวในห้องนอน เพราะผ้าห่มสีขาวนั้น หากนำมาคลุมร่าง จะเหมือนกับ สัญลักษณ์ของคนตาย ผ้าปูที่นอนสีขาว แม้จะดูสะอาดสะอ้าน แต่ก็ไม่เหมาะกับ ห้องนอนนัก สีขาวโพลนจะส่งผลให้พลังความรักกระจัดกระจาย เลือกผ้าปูที่นอน ที่มีโทนสีอื่นดีกว่า

 

หากคุณทะเลาะกันบ่อย ๆ อาจเป็นไปได้ว่าปลายเตียงของคุณหันไปทางประตู พลังงาน ทางลบจะเข้ามาทางนั้น คุณแก้ไขได้ด้วยการ แขวนกระจกบานเล็ก ๆ ไว้ที่ปลายเตียง เพื่อสะท้อนพลังอันเลวร้ายออกไป

 

หาผ้าที่ทอด้วยด้ายสีทอง หรือผ้าที่เป็นสีทองวางไว้บนเตียง เนื้อผ้าที่ส่อง ประกายแวววาว จะช่วยให้คุณสร้างบทรักบนเตียง ที่ประณีตละเมียดละไมขึ้น

 

หากหมู่นี้คุณพบว่าตัวเองอารมณ์ร้อน จนพาลโมโหคนรักบ่อย ๆ ให้หาชามสวย ๆ ใส่ก้อนหิน หรือคริสตัลวางไว้ใต้เตียงนอน จะช่วยทำให้คุณอารมณ์เย็นขึ้น

 

อยากให้ความรักของคุณมั่นคง และให้เขาของคุณรู้สึกถึงความเป็นแมน และอยากปกป้อง ทะนุถนอมคุณ ให้หาหินควอตซ์สีขาวใส ก้อนใหญ่พอประมาณมาวางไว้ใต้เตียง

 

อย่าติดตั้งดวงไฟที่ทำให้เกิดแสงส่องเป็นลำมาที่เตียง ของคุณอย่างเด็ดขาด เพราะความรักของคุณจะกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งเหยิง น่าปวดหัว ให้ย้ายเตียง จนพ้นลำแสงนั้น ถ้าทำไม่ได้ให้แขวนสร้อยลูกปัดที่ปลายเตียง เพื่อซึมซับ พลังงานที่ขัดแย้งนั้น

 

หากคุณกังวลว่าเขากำลังปิ๊งสาว หรือหนุ่มคนใหม่อยู่ ให้เปลี่ยนม่านหน้าประตูห้องนอน เป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัด เชื่อกันว่าลูกปัด จะช่วยเก็บพลังงานรัก ให้อยู่เป็นที่เป็นทาง ไม่วอกแวกไปที่อื่น

 

หากเตียงนอนของคุณอยู่กึ่งกลางระหว่างประตูสองด้าน เช่น ประตูเข้าห้องและประตูห้องน้ำ ให้ย้ายตำแหน่งของเตียงหรือไม่ ก็หาฉากมากั้นระหว่างกันเสีย เพื่อให้พลังงานความรักนั้น รวมกันเป็นหนึ่ง

บทความน่าสนใจ อ่านข้อความทั้งหมด
  Couple White | ว.ทองคำขาวคู่
  Couple Pink | ว.พิงค์โกลด์คู่
  Golden Couple | ว.ทองคำคู่
  Couple White & Pink | ว.ทองคำขาว&พิงค์โกลด์
  Pure White | ว.ทองคำขาว
  White & Yellow | ว.ทองคำขาว&ทองคำ
 รางวัลรับรองคุณภาพ
 ความเห็นลูกค้าไฮเบอรี่
 FAQ คำถามที่พบบ่อย..!
 วิธีสั่งซื้อ
 ติดต่อเรา
 รับตัวแทนจัดจำหน่าย
 Fedex.
 EMS