ผู้เข้าชมรวม :

ผู้เข้าชมวันนี้ :

ไฮส์เบอร์รี่ ถูก & ดี
howtobuy.php
เลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับรูปร่าง ( จำนวนผู้เข้าชม : 1883 )

 

อ้วนเตี้ย ถ้ามีรูปร่างอย่างนี้ ภาพรวมของเครื่องประดับควรจะมีขนาดใหญ่กำลังสวย อย่าเป็นชิ้นโตมากจนเกินไป รูปแบบสื่อถึงความเบาสบาย ไม่อึดอัดรัดแน่นหรือมีน้ำหนักมากซึ่งจะยิ่งทำให้ท่านดูเตี้ยและน่าอึดอัดแทน

สูงใหญ่ รูปร่างอย่างนี้ปัญหาก็คล้ายกับคนที่มีรูปร่างอ้วนเตี้ยนั่นแหละค่ะ รูปแบบเครี่องประดับที่ตกแต่งอยู่ตามร่างกายทั้งหมดนั้น ควรมีขนาดใหญ่พอควร อย่าใหญ่มากจนเกินพอดี หรือมีแบบแข็งทื่อ ซึ่งจะทำให้ดูสูงใหญ่ดูหนามากขึ้นไปอีก
เครื่องประดับควรมีลักษณะสวยดูนุ่มนวล และมีความน่าสบายไม่อึดอัดรัดแน่นเช่นกัน ยิ่งมีสีสันที่นุ่มนวลหรือสวยสดในไม่มืดทึบก็จะยิ่งช่วยได้มากเลยค่ะ
แต่อย่าลืมดูสีผิวของท่านด้วยก็แล้วกัน

ผอมสูง รูปร่างคล้ายนางแบบอย่างนี้ ถ้าได้แต่งกายให้ดูดีมีบุคลิก ย่อมจะดูเด่นขึ้นมากทีเดียว จนเป็นที่น่าอิจฉาแก่ผู้ที่อยากแต่งตัวได้ตามสบายบ้าง
เครื่องประดับที่สวมใส่ควรเป็นแบบที่ทำให้มีความกว้างและความใหญ่มากกว่าปรกติสักหน่อย ถ้าเป็นสร้อยคอก็อาจทำเป็นแผ่นโค้งไปตามลำคอ คล้ายแผงเครี่องประดับยุคอียิปต์โน่นเลยก็ได้ หรือถ้าเป็นสร้อยข้อมือก็ควรทำเป็นแผ่นแบนกว้างหรือเป็นกำไลวงใหญ่คล้ายปลอกแขนปลอกข้อมือ

ร่างเล็กคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่มีร่างกายเล็กบาง ซึ่งจะว่าโชคดีก็ได้เหมือนกัน เพราะใครๆ มองทีไรก็ดูคล้ายยังสาวอยู่เท่าเดิม แต่เจ้าตัวอาจจะเบื่อที่จะต้องแหงนหน้าคุยกับคนอื่นบ้างก็ได้
เมื่อเป็นคนเอวบางร่างน้อยน่าทะนุถนอม เครื่องประดับเพชรพลอยที่ตกแต่งอยู่บนร่างกายจึงควรมีขนาดที่พอเหมาะพอควรกับร่างกายด้วย
ทั้งนี้มิได้หมายความว่า ท่านจะต้องสวมเครื่องประดับเพชรพลอยที่มีขนาดเล็กกระจุ๋มกระจิ๋มนะคะ เพราะขนาดที่เหมาะสมคือใหญ่พองาม ไม่มากชิ้นจนเกินไปจนข่มร่างกายของท่าน และเป็นเครื่องประดับที่ดูดีมีราคา ดูเป็นชิ้นเป็นอัน (แม้ราคาอาจจะไม่แพงก็ตาม) จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสง่างามขึ้นได้เป็นอย่างมาก

สมส่วน ท่านที่มีร่างกายสมส่วนงดงามเช่นนี้ ถ้าเทียบเปอร์เซ็นต์กับผู้หญิงทั้งประเทศไทยแล้ว คงจะมีสัก 1 % กระมัง (ทั้งสาวน้อยสาวมาก)
ซึ่งต้องถือว่าโชคดีมาก เพราะสามารถสวมใส่เครื่องประดับได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงใดหรือขนาดใดเพียงแต่พิจารณาเรื่องสีผิวเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยเท่านั้น

บทความน่าสนใจ อ่านข้อความทั้งหมด
  Couple White | ว.ทองคำขาวคู่
  Couple Pink | ว.พิงค์โกลด์คู่
  Golden Couple | ว.ทองคำคู่
  Couple White & Pink | ว.ทองคำขาว&พิงค์โกลด์
  Pure White | ว.ทองคำขาว
  White & Yellow | ว.ทองคำขาว&ทองคำ
 รางวัลรับรองคุณภาพ
 ความเห็นลูกค้าไฮเบอรี่
 FAQ คำถามที่พบบ่อย..!
 วิธีสั่งซื้อ
 ติดต่อเรา
 รับตัวแทนจัดจำหน่าย
 Fedex.
 EMS