ผู้เข้าชมรวม :

ผู้เข้าชมวันนี้ :

ไฮส์เบอร์รี่ ถูก & ดี
howtobuy.php
ผิวสวยของเจ้าสาวเหมาะกับอัญมณีสีไหน ( จำนวนผู้เข้าชม : 2007 )

 

เจ้าสาวผิวขาว อัญมณีที่เหมาะสมกับสีผิวของคุณคืออัญมณีสีเข้ม ๆ ทุกสี อย่าง หยก ทับทีม ไพลิน มรกต บุษราคัมสีเหลืองเข้ม ไข่มุก ที่มีสีสันสดใสหรือสีเข้ม เช่นสีเหลืองทอง สีเหลือบชมพู 

เจ้าสาวผิวเหลือง อย่างสาวเอเชีย อัญมณีที่เหมาะกับสีผิวคือ หยกและมรกต ซึ่งมีสีเขียวหวานสดใส สีนี้จะช่วยขับผิวให้ดูสดใสนวลและสวยงามมากยิ่งขึ้น หรือเป็นอัญมณีที่มีสีแดง ส้ม หรือสีแดงสด ได้แก่ หยกสีส้ม ทัวร์มาลีนสีแดงอมม่วง ทับทิมสีแดงสด ปะการังสีส้ม ฯลฯ 

เจ้าสาวผิวคล้ำ – สีดำ อัญมณีที่เหมาะกับเจ้าสาวผิวโทนนี้คือบุษราคัม เพชร และไข่มุกสีขาวนวล หรืออัญมณีที่สีไม่แดงจัดมาก เพราะจะช่วยขับผิวของคุณให้ดูผุดผ่องมากขึ้น ส่วนอัญมณีสีน้ำเงินมืด สีแดงคล้ำ สีน้ำตาลไหม้ สีเขียงคล้ำ ฯลฯ ไม่ควรเลือกมาใส่ เพราะทำให้ผิวดูไม่สดใส ส่วนคนทีชอบสีสดใส เช่น ส้มอ่อน น้ำเงินสด แดงเลือดนก ฯลฯ ก็สามารถสวมใส่ได้เช่นกัน แม้จะไม่เหมาะเท่ากับการสวมใส่ บุษราคัม เพชร และไข่มุกก็ตามค่ะ 

เจ้าสาวผิวแดง สำหรับเจ้าสาวผิวสีนี้ถือเป็นเจ้าสาวที่มีเสน่ห์มากทีเดียว มักเป็นผิวที่ใคร ๆ ก็ปรารถนา อัญมณีที่เหมาะกับผิวแดงคือ บุษราคัม รวมถึงอัญมณีที่มีสีแดง สีส้ม สีขาวนวล สีเขียว ได้แก่ ทับทิม เพชร ไข่มุก มรกต ไพฑูรย์ ฯลฯ รวมถึงทองคำก็สามารถเลือกสวมใส่ได้เช่นกันค่ะ

บทความน่าสนใจ อ่านข้อความทั้งหมด
  Couple White | ว.ทองคำขาวคู่
  Couple Pink | ว.พิงค์โกลด์คู่
  Golden Couple | ว.ทองคำคู่
  Couple White & Pink | ว.ทองคำขาว&พิงค์โกลด์
  Pure White | ว.ทองคำขาว
  White & Yellow | ว.ทองคำขาว&ทองคำ
 รางวัลรับรองคุณภาพ
 ความเห็นลูกค้าไฮเบอรี่
 FAQ คำถามที่พบบ่อย..!
 วิธีสั่งซื้อ
 ติดต่อเรา
 รับตัวแทนจัดจำหน่าย
 Fedex.
 EMS